Các loại thẻ tên bằng đồng trên thị trường hiện nay

Thẻ tên là một dụng cụ tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng vô cùng quan trọng và cần thiết trong mỗi doanh nghiệp để thể hiện tên tuổi, chức vụ của mỗi nhân viên cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thẻ tên trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó thẻ tên bằng đồng được ưa chuộng nhất bởi những đặc điểm vượt trội. Chiếc thẻ tên bằng đồng cũng có nhiều loại khác nhau, hãy tìm hiểu xem có những loại nào đang được sử dụng phổ biến tại các công ty, văn phòng nhé.

Thẻ nhân viên cài áo
Thẻ nhân viên cài áo có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng một ngón tay được thiết kế kim gài phía sau để có thể gài lên ngực áo một cách dễ dàng. Trên thẻ tên này thông thường chỉ ghi tên của người đeo, có thể có thêm một dòng chức vụ nhỏ bên dưới để người nhìn có thể phân biệt được chức vụ của họ.
Thẻ tên nhân viên bằng đồng được phát cho tất cả nhân viên, được sử dụng rất phổ biến trong các khách sạn, nhà hàng, văn phòng, sân bay,… gài trên áo đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.
Thẻ tên bằng đồng gài áo này thường được làm với màu sắc tươi sáng để làm nền cho dòng chữ ghi tên như màu bạc, màu vàng, màu trắng,… với dòng tên màu đen nổi bật.
Thẻ tên gắn tường
Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với những bảng tên được treo trước các phòng của những người có chức vụ cao trong doanh nghiệp như trưởng phòng, giám đốc,….hay tại nơi làm việc nào đó như trường học, bệnh viện,… Bởi những người này thường sở hữu phòng làm việc riêng nên cần phải có bảng tên có kích thước lớn gắn tại cửa để phân biệt các phòng khác nhau.
Thẻ tên bằng đồng được ưa chuộng sử dụng bởi sự bền bỉ, chắc chắn, không bị oxi hóa, gãy vỡ của chất liệu kim loại và sự sang trọng của chất liệu đồng. Trên bảng tên này thường được in họ tên đầy đủ, chức vụ, tên doanh nghiệp,..
Thẻ tên để bàn
Không chỉ được gắn bảng tên ngoài cửa mà tại bàn làm việc của những chức vụ quản lý cao trong công ty cũng đều phải có bảng tên để trên bàn có ghi rõ họ tên và chức vụ của họ. Điều này thể hiện quyền lực của nhân vật cũng như sự chuyên nghiệp mà mỗi doanh nghiệp đều thực hiện.
Khi sử dụng thẻ tên bằng đồng bạn cũng nên sử dụng đồng bộ các loại thẻ tên cùng chất liệu trong doanh nghiệp nhằm mang đến hiệu quả và giá trị thẩm mỹ như mong muốn nhé.